Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng và chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Ban chấp hành Đoàn trường ĐH Y Dược Thái Nguyên, chiều ngày 13/11/2016, liên chi đoàn khoa Răng  Hàm Mặt đã tổ chức chương trình Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ  II. Chương trình rất hân hạnh được đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - phó bí thư Đoàn trường tới tham dự cà chỉ đạo đại hội . Đại hội còn vinh dự được thầy Hoàng Tiến Công - bí thư chi bộ, trưởng khoa RHM và cô Lê Thị Thu Hằng, phó trưởng khoa Răng Hàm Mặt đến dự. Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao, đại hội đã đi tới thành công, bầu ra ban chấp hành liên chi mới nhiệm kỳ 2017- 2019 gồm 5 đồng chí năng nổ, nhiệt huyết, có năng lực, phẩm chất tốt để tiếp bước trong phong trào Đoàn Hội của nhà trường. Ngoài ra, đại hội còn tiến hành trao tặng giấy khen của Đoàn trường cho 14 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn Hội và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hoạt động của liên chi do liên chi trao tặng. Đại hội cũng đã tăng tình đoàn kết giữa các chi đoàn trong liên chi cũng như liên chi RHM với các liên chi bạn.