Hưởng ứng Ngày sức khỏe răng miệng Thế giới (World Oral Health Day) 20/03, Liên đoàn nha khoa Thế giới FDI (FDI World Dental Federation) đã gửi thư kêu gọi Hội nha khoa các nước hưởng ứng và hành động để tăng cường sức khỏe răng miệng cho trẻ em và cộng đồng trên phạm vi toàn cầu với khẩu hiệu: “Hãy Tự Tin Với Nụ Cười Của Bạn/ Be Proud of Your Mouth. ”

Ngày sức khoẻ răng miệng Thế giới (20/3)" năm nay được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, hiểu được hậu quả và biết cách phòng ngừa các bệnh răng miệng. Đây cũng là sự kiện có ý nghĩa to lớn và là cơ hội để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục sức khoẻ răng miệng cho cộng đồng.

Nhằm hưởng ứng ngày sức khỏe răng miệng thế giới (20/3)  với chủ đề “Hãy tự tin với nụ cười của bạn”, Khoa Răng - Hàm - Mặt, Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên đã tổ chức nhiều hoạt động và đặc biệt là triển khai “Tháng khám và tư vấn răng miệng miễn phí” diễn ra trong tháng 3 năm 2023.