Ngày 18/10/2023, Khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên phối hợp với công ty N.K.LUCK Việt Nam tổ chức chương trình “Tay khoan nha khoa: Kinh nghiệm sử dụng và bảo quản đúng cách” cho sinh viên. Chương trình không chỉ giúp các bạn sinh viên RHM biết cách vận hành, bảo trì tay khoan; mà còn góp phần giúp tay khoan nha khoa – thiết bị được ví von như “Trái tim của mọi phòng mạch” bền bỉ hơn, phục vụ công tác điều trị hiệu quả, mang đến sự an tâm, tự tin cho người điều trị và sự an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân. Tại chương trình, công ty N.K.Luck cũng mang đến những phần quà thông qua trò chơi tương tác vô cùng thú vị, hàm chứa thông tin kiến thức về sản phẩm nhằm mục tiêu mang lại cho các bạn sinh viên sự nhận biết thương hiệu chất lượng trên thị trường, hỗ trợ phục vụ việc học tập, thực hành trở nên hiệu quả hơn.

Sau chương trình với các bạn sinh viên là buổi tọa đàm với các bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên. Tại đây, ông Kongtanit Archancuhasis – Giám đốc Khu vực W&H – Đông Nam Á đã có buổi trò chuyện thú vị cùng các bác sĩ.

Chương trình “Tay khoan nha khoa: kinh nghiệm sử dụng và bảo quản đúng cách” cùng các bạn sinh viên Khoa Răng Hàm Mặt

Buổi tọa đàm cùng các bác sĩ Khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên